Kính thưa các bạn. Ngàn vạn lý do gì đi chăng nữa thì tại thời điểm này, việc dùng share hosting để triển khai website là không nên. VPS giờ đây đã rất phổ biến, giá cả phải chăng. Nhiều gói lựa chọn giá, cấu hình. Với chi phí không cao hơn share hosting là bao, người dùng được toàn quyền sử dụng toàn bộ tài nguyên (CPU, RAM…) của máy chủ.

Mặt khác, việc cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật về Linux webserver; Không phải ai cũng dành gian để tìm hiểu được.

Dịch vụ cài đặt máy chủ CentOS Web Panel

Vì những lẽ trên. Tại arrowtran.com chúng tôi cung cấp dịch vụ Cài đặt VPS/Server dựa trên công nghệ CentOS Web Panel tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cài NGINX hoặc các LEMP khác nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ bảo trì, chăm sóc máy chủ

Dịch vụ cài đặt, vận hành, bảo trì, chăm sóc máy chủ (VPS/Server) riêng cho bạn. Bạn chỉ việc chăm lo phát triển nội dung và kiếm tiền. Còn Server-side để chúng tôi bao ?

Chí phí cài đặt thấp nhất là 500k/lần tùy theo yêu cầu. Thanh toán trước khi bắt đầu.

Chi phí bảo trì, chăm sóc theo thoả thuận giữa 2 bên, sau khi chúng tôi khảo sát kỹ càng nhu cầu và hạ tầng của bạn.

Nếu bạn chưa có máy chủ. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp bất kỳ, tôi khuyến khích sử dụng VPS/Server của các nhà cung cấp chất lượng cao trên thế giới như Vultr, DigitalOcean, Linode, Amazon Lightsail để đảm bảo VPS hoạt động ổn định và có tốc độ nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói VPS phù hợp và kinh tế nhất.

Tham khảo bảng giá máy chủ

bang-gia-vps

Liên hệ đặt hàng dịch vụ qua e mail arrowtran.com